หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

ไอเดียตกแต่งหลากหลาย

ในทุกสถานที่ที่มีความแตกต่างทั้งขนาดและลักษณะของพื้นที่ ต่างก็มีความต้องการที่จะตกแต่งภูมิทัศน์ของบริเวณพื้นที่เหล่านั้นให้ดูดีที่สุด เพื่อการใช้งานหรือเพื่อเสริมภาพลักษณ์ตามแต่ที่ต้องการ ซึ่งในปัจจุบันหญ้าเทียมได้เข้ามามีบทบาทในการตกแต่งพื้นที่เหล่านี้เป็นอย่างมาก เพราะสามารถให้ความเขียวและสดชื่น เติมเต็มความเป็นธรรมชาติเข้ามาในบริเวณนั้นได้อย่างลงตัว
หญ้าเทียมกับงานจัดสวน
หญ้าเทียมได้มีส่วนในงานจัดสวนเพื่อรองรับความต้องการในหลากหลายรูปแบบ ทั้งเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อเสริมภูมิทัศน์ เพื่อการรับรองแขก เพื่อใช้งานการกีฬา หรือเพื่อใช้ในการธุรกิจรูปแบบต่างๆทั้งร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ฯลฯ งานจัดสวนแบบทั่วไปสามารถจัดได้ตามแต่แนวคิดหลักๆก็จะมีสวนธรรมชาติ และสวนแนวโมเดิร์น
สวนแนวธรรมชาติ มีแนวทางการจัดในแบบที่เน้นความร่มรื่น เขียวขจี ให้สีสันที่เหมือนจริงโดยจะมีวัสดุตกแต่งให้น้อยที่สุด การจัดสวนลักษณะนี้มักจะจัดขึ้นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจภายในบริเวณที่พักอาศัย วัสดุต่างๆที่นำมาตกแต่งตัวอย่างเช่น กระถางต้นไม้ อิฐปูพื้น โต๊ะหิน การใช้หญ้าเทียมร่วมกับสวนประเภทนี้สามารถปูหญ้าบริเวณรอบๆต้นไม้หรือพุ่มไม้เดิมที่มีอยู่แล้วได้ทันที
สวนแนวโมเดิร์นจะมีการจัดโดยใช้วัสดุรูปทรงต่างๆเข้ามาประกอบเพื่อให้สวนดูมีความสดใส สว่าง องค์ประกอบของสวนดูเด่นชัดมากกว่าการจัดแบบธรรมชาติ เช่นการใช้แผ่นคอนกรีต ไม้ โลหะ กระถาง หรือเฟอร์นิเจอร์ตามสไตล์ที่ต้องการ เข้ามาเสริมเพื่อประโยชน์ในการใช้สอยร่วมกับความสบายตาและให้ความรู้สึกสดชื่นกว่าเดิม การใช้หญ้าเทียมจะช่วยให้การดูแลสิ่งต่างๆที่มีมากมายในสวนประเภทนี้ทำได้ง่ายขึ้น
หญ้าเทียมกับงานตกแต่ง
ด้วยความที่วัสดุของหญ้าเทียมนั้นเป็นยางและพลาสติกไม่ต่างจากวัสดุตกแต่งประเภทอื่นๆ ทำให้ง่ายต่อการตกแต่งสถานที่ในแบบต่างๆการติดตั้งสามารถทำได้หลากหลายแล้วแต่ไอเดียที่มี สามารถนำไปติดตั้งได้ทั้งพื้นราบ ผนัง ติดตั้งกับเฟอร์นิเจอร์ หรือนำหญ้ามาขึ้นรูปให้กลายเป็นอุปกรณ์ตกแต่งชิ้นใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบใคร

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183