หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

สิ่งที่คุณต้องระวัง!

สนามหญ้าขนาดใหญ่จะต้องใช้เวลาในการบำรุงรักษาและรดน้ำ อันที่จริงแล้วมันอาจจะเป็นการยากในแต่ละวันที่จะดูแลพืชหรือต้นไม้ทุกชนิดที่อยู่ในสวนของคุณ และนี่อาจจะเป็นเหตุผลหลักๆที่เจ้าของบ้านและสนามกีฬาส่วนใหญ่จึงเลือกใช้สนามหญ้าเทียมเพื่อเติมเต็มภูมิทัศน์ภายในบริเวณที่ต้องการ นอกจากจะเป็นการช่วยประหยัดน้ำแล้วก็ยังไม่ก่อให้เกิดมลพิษอีกด้วย
เรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับหญ้าเทียม
หากคุณกำลังพิจารณาที่จะซื้อผลิตภัณฑ์หญ้าเทียม คุณควรจะต้องเลือกหญ้าแบบที่มีการเคลือบผิวป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตหรือยูวี ถึงแม้ว่าแม้ว่าจะมีการติดตั้งหญ้าเทียมในจุดที่ร่มรื่นแล้วก็ตาม แต่สนามหญ้าเทียมนั้นก็ยังควรได้รับการปกป้องจากสภาพอากาศและการซีดจาง แน่นอนว่าอย่างน้อยก็ทำให้คุณสบายใจได้ว่าถึงแม้หญ้าจะถูกติดตั้งในบริเวณที่ได้รับแสงแดดจากการสะท้อนของกระจกหรือหน้าต่างใดๆสนามหญ้าของคุณก็ยังได้รับการปกป้องอยู่ในระดับหนึ่งแล้ว
การก่อสร้างทางระบายน้ำและพื้นที่รองรับ
หญ้าเทียมไม่ควรถูกวางเหมือนพรมบนพื้นเปล่าๆ สนามหญ้าเทียมจำนวนมากจะเริ่มต้นด้วยการวางระบบระบายน้ำ น้ำควรจะต้องระบายออกจากพื้นที่อย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันปัญหาแบคทีเรียและเชื้อรา ที่สำคัญการใช้หินและทรายช่วยเป็นชั้นฐานของสนามจะช่วยให้การระบายน้ำและการใช้งานคงทนอยู่ได้หลายปีแม้จะมีการใช้งานบ่อยครั้ง
การบำรุงรักษา
โดยทั่วไปสนามหญ้าชนิดนี้ไม่ต้องบำรุงรักษา แต่ส่วนใหญ่แล้วจะมีอายุการใช้งานนานกว่าสนามหญ้าจริง คุณยังคงต้องกวาดเศษขยะและใบไม้ออกจากสนามหญ้าเพื่อให้ดูเรียบร้อยและสะอาดอยู่เสมอ เมื่อเวลาผ่านไปหญ้าที่อยู่ใช้งานจะราบลงกับพื้นการใช้แปรงจะทำให้ใบหญ้ากลับสู่ตำแหน่งเดิม นอกจากนี้การล้างทำความสะอาดอย่างเหมาะสมจะทำให้สนามหญ้าของคุณจะดูสมจริงและเขียวชอุ่มสดใสขึ้นอย่างแน่นอน

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183