หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

หญ้าเทียมกับฤดูฝน

ในประเทศไทยเมื่อถึงเวลาหน้าฝน น้ำจะมากจริงๆยิ่งโดยเฉพาะที่เรียกว่าฤดูมรสุม เรามักจะได้รับโทรศัพท์จากลูกค้าที่มาพร้อมกับคำถามที่ว่าควรจะทำอย่างไรกับสนามหญ้าเทียมของพวกเขา แน่นอนว่าพวกเขารู้แล้วว่าไม่ต้องบำรุงรักษา แต่เจ้าของสนามหญ้าเทียมที่ใช้ในเชิงพาณิชย์และที่พักอาศัยบางคนก็ยังรู้สึกกังวลเกี่ยวกับสนามใหม่ที่เพิ่งจะติดตั้งเสร็จ
ข่าวดีก็คือ มันไม่ต้องทำอะไรเลย!
แน่นอนว่าเป็นเช่นนั้นจริงๆ หากคุณยังจำได้ว่าสนามหญ้าธรรมชาติเวลาเมื่อฝนตกลงมานั้นมักจะเกิดเรื่องยุ่งเหยิงอาทิเช่นมีน้ำขัง ท่วม เฉอะแฉะ ทว่าสนามหญ้าเทียมที่ดีมักถูกออกแบบและติดตั้งเพื่อส่งเสริมเรื่องการระบายน้ำได้อย่างดีแม้จะอยู่ในช่วงที่มีฝนตกหนัก สิ่งนี้เป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้มันสามารถจัดการปริมาณฝนได้แทบจะทุกระดับ
หญ้าเทียมและวัสดุปูฐานชั้นล่างสามารถทำหน้าที่ระบายน้ำได้ดีมาก คุณสามารถออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ในสวนหลังจากพายุฝนได้แทบจะทันทีโดยไม่ต้องกังวลกับโคลนในสนาม เด็กๆและสัตว์เลี้ยงสามารถออกไปสนุกสนานนอกบ้านได้หลังจากที่พายุผ่านไป
และไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร หญ้าเทียมของคุณจะยังดูดีเสมอ ฝนที่ตกจะช่วยชะล้างฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆออกไป หากคุณสังเกตเห็นว่าหญ้าล้มหรือแบน ก็เพียงใช้คราดหรือแปรงที่มีด้ามยาวๆค่อยๆปรับใบหญ้าซะใหม่ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายเหลือเชื่อแทบไม่ต่างจากการแปรงขนสุนัขของคุณเอง หากลูกๆของพวกคุณทิ้งของเล่นหรือสิ่งของไว้บนสนาม ควรเก็บออกให้เรียบร้อยเพราะฝนที่ตกมันอาจจะทำให้สิ่งต่างๆจมและติดอยู่กับสนามหญ้าเทียมของคุณได้

อย่างไรก็ตามหากฝนตกไม่นาน หรือแห้งแล้งมากเกิน คุณก็ยังสามารถเพิ่มความสดชื่นให้กับสนามของคุณได้ด้วยการใช้สายยางรดน้ำเหมือนสนามทั่วไป

ดังนั้นสุดท้ายนี้ หยุดกังวลเรื่องหน้าฝนได้แล้ว เพราะแม้แต่พายุที่แรงที่สุดในก็ยังไม่สามารถเอาความสดชื่นและความงามไปจากสนามหญ้าเทียมที่คุณเป็นเจ้าของได้

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183