หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

ดาดฟ้าสีเขียวด้วยหญ้าเทียม

ในฐานะเจ้าของที่พักอาศัยหรือธุรกิจที่มีความรับผิดชอบเราตระหนักถึงความจำเป็นที่จะต้องใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมเมื่อต้องซ่อมบำรุงหรือสร้างสิ่งของรอบๆบริเวณ ผลิตภัณฑ์ทั่วไปจำนวนมากที่พบได้ทั่วบ้านไม่เพียงแต่จะไม่ดีต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังเป็นพิษต่อตัวเราอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะฉีดพ่นกำจัดศัตรูพืชหรือใช้ปุ๋ยเคมีจัดการกับหญ้าบนหลังคาหรือดาดฟ้า ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกสามารถช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้หากต้องการ

ดาดฟ้าสีเขียว

ดาดฟ้าสีเขียวหมายถึงการใช้ทรัพยากรจากพืชพรรณธรรมชาติเป็นวัสดุหลักในการคลุมดาดฟ้า ส่วนใหญ่มักจะปลูกหญ้าและพืชตามดาดฟ้าเพื่อให้เจริญเติบโต ดาดฟ้าของคุณจะถูกปกคลุมไปด้วยพืชชนิดต่างๆซึ่งใช้เป็นกำแพงกั้นธรรมชาติระหว่างบ้านและองค์ประกอบต่างๆ ใช้เป็นสวนหย่อม หรือใช้เป็นลานกิจกรรมต่างๆ

แนวคิดนี้ไม่ใช่ของใหม่ บ้านในหมู่บ้านเล็กๆ ในเอเชีย, ยุโรปและทวีปอื่นๆ ใช้วัสดุจากดินในการปูหลังคามาหลายปีแล้ว ตัวอย่างเช่นการใช้แนวคิดในยุคแรกๆ จะเห็นได้ในกระท่อมในสมัยก่อนมีการใช้ไม้หรือฟางเพื่อสร้างหลังคามุงจากมาหลายชั่วอายุคน หลังคาสีเขียวที่ทันสมัยกว่าสามารถพบเห็นได้ในชุมชนเกษตรกรรมในชนบทที่มีหลังคาคลุมด้วยหญ้าไปจนถึงบ้านชั้นบน

หญ้าเทียมกับดาดฟ้า

การใช้หญ้าเทียมปูพื้นที่ดาดฟ้านอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว หลังคาสีเขียวยังให้ประโยชน์มากมายแก่เจ้าของสถานที่ หลังคาสีเขียวสามารถให้ฉนวนกันความร้อนได้ดีกว่าวัสดุหลังคาแบบดั้งเดิม ฉนวนกันความร้อนที่ดีกว่าหมายถึงการพึ่งพาไฟฟ้าน้อยลงสำหรับการควบคุมอุณหภูมิภายในอาคาร

ดาดฟ้าที่ปูด้วยหญ้าเทียมยังมีความยืดหยุ่นต่อสภาพอากาศและโดยทั่วไปแล้วต้องการการบำรุงรักษาน้อยมาก ซึ่งแตกต่างจากการปูหญ้าธรรมชาติแบบดั้งเดิมที่จำเป็นต้องบำรุงและดูแลอย่างมากเมื่อติดตั้งบนหลังคาหรือดาดฟ้าโดยแทบจะไม่ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมแซม

เพิ่มพื้นที่สีเขียว

หลังคาและดาดฟ้าสีเขียวจำเป็นมากในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่น พื้นที่ในเมืองมีอาคารสำนักงานและอพาร์ตเมนต์สูงและมีพื้นที่สีเขียวน้อยมาก สวนสาธารณะต้นไม้และหญ้าหาได้ยากในเมืองใหญ่ อาคารสำนักงานและอพาร์ตเมนต์ที่มีความสูงมากขึ้นเริ่มมีพื้นที่สีเขียวตามด้านบนหลังคาเรียบของอาคารเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีพื้นที่ในการสัมผัสกับธรรมชาติ ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับหญ้าพืชและต้นไม้ตามชั้นดาดฟ้าในขณะที่อาคารและเมืองเองต่างก็ได้รับประโยชน์เหล่านี้เช่นกัน

และสุดท้ายไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่หรือชุมชนในชนบทมีหลายวิธีในการอัพเกรดหลังคาหรืดดาดฟ้าของคุณให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น หากพืชพรรณจากธรรมชาติไม่ใช่ของถนัดของคุณลองใช้เป็นวัสดุสังเคราะห์ประเภทต่างๆมาแทนดู

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183