หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

ออกแบบสวนแบบมินิมอล

เมื่อพูดถึงสวน ก็มักจะนึกไปถึงการจัดแสดงต้นไม้ที่หรูหราพร้อมพุ่มไม้ที่ตกแต่งอย่างสวยงามเป็นมาตรฐานสายตาที่เห็นกันได้ทั่วไป ทว่าเมื่อไม่นานมานี้ การออกแบบแบบมินิมอลได้ก้าวกระโดดจากการตกแต่งภายในที่มีรากฐานมาจากการตกแต่งภายนอกอีกที นักออกแบบภูมิทัศน์จากนิวยอร์คกล่าวว่า การมองดูสวนของคุณไม่ควรทำให้คุณนึกถึงรายการที่ต้องทำ มันควรจะตรงกันข้ามสิ สวนแบบมินิมอลสามารถมีพลังและสวยงามได้โดยไม่ต้องเรียกร้องอะไรจากคุณมากเกินไปทั้งในด้านค่าบำรุงรักษาและเงิน ดังนั้นเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีรักษาความสวยงามและคล่องตัวในพื้นที่กลางแจ้งของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีเฉลียงขนาดเล็กในเมืองหรือพื้นที่กว้างขวางกว่า ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างสวนสไตล์มินิมอลที่เงียบสงบด้วยตัวคุณเอง

ตัดสินใจว่าเหมาะกับคุณหรือไม่ การเลือกว่าจะมีสวนสไตล์มินิมอลหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับสไตล์ส่วนตัว รวมถึงสไตล์สถาปัตยกรรมของบ้านคุณด้วย การไหลเวียนจากภายในสู่ภายนอกควรเป็นไปอย่างราบรื่น ดังนั้นหากคุณมีความสวยงามแบบสมัยใหม่ สวนสไตล์มินิมอลสามารถเป็นส่วนเสริมภายนอกที่เป็นธรรมชาติให้กับการตกแต่งภายในของคุณได้ คุณต้องพิจารณาถึงไลฟ์สไตล์ที่แท้จริงของคุณมากกว่ารูปแบบในอุดมคติของคุณ หากชีวิตของคุณเกี่ยวข้องกับเด็ก สุนัข หรือทั้งสองอย่าง การออกแบบให้รองรับสิ่งต่างๆ เช่น ที่เก็บของ การระบายน้ำ เตาปิ้งกลางแจ้ง ที่นั่งเล่น และร่มเงาเป็นสิ่งสำคัญ แน่นอนว่ามันควรจะสวยงาม แต่ก็ควรจะเชิญชวนและสะดวกสบายด้วย

วางแผนพื้นที่ สวนหลังบ้านในเมืองเป็นผืนผ้าใบที่ยอดเยี่ยมสำหรับวาดสวนสไตล์มินิมอล เพราะพวกมันสามารถกลายเป็นที่หลบภัยธรรมชาติขนาดเล็กอันเงียบสงบและปิดล้อมได้ภายในบริบทของเมืองที่วุ่นวาย นอกจากนี้คือ มันง่ายกว่าที่จะสร้างสวนสไตล์มินิมอลในพื้นที่ขนาดเล็ก คล้ายกับประเพณีของญี่ปุ่นในการจัดแสดงสวนธรรมชาติขนาดย่อส่วนเพราะพวกเขาทำได้ดีที่สุด ความสมดุลที่พวกเขาทำได้โดยการจับคู่ต้นไม้ในสอง สาม ห้า และเจ็ด ความเข้าใจเกี่ยวกับมาตราส่วน การใช้หิน ตะไคร่น้ำ และต้นไม้เขียวขจี ทั้งหมดนี้ทำให้พื้นที่รู้สึกไร้กาลเวลาได้
เลือกวัสดุของคุณ โดยทั่วไปการเลือกวัสดุที่ทนทานซึ่งสามารถคงความเป็นตัวเองไว้ในองค์ประกอบที่สมดุล ตัวอย่างเช่น ใช้หินปูนสำหรับลานบ้าน เหล็กสำหรับกระถางต้นไม้ และกรวด ไม้ไผ่ และไม้เชือกในองค์ประกอบที่ไม่สมมาตร วัสดุแต่ละชนิดมีความทนทานและทนทานต่อสภาพอากาศเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีสีและพื้นผิวที่โดดเด่นและโดดเด่นซึ่งสามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวของมันเอง เชื่อหรือไม่ว่าเมื่อใช้สนามหญ้าเทียมเป็นตัวเลือกแรกสำหรับสวนในเมืองเพราะเป็นสนามหญ้าสีเขียวตลอดเวลา แทบไม่ต้องบำรุงรักษาเนื่องจากเป็นเส้นใยสังเคราะห์ ดังนั้นจึงมีความทนทานยั่งยืน และหากตัดแต่งให้ดีก็จะดูค่อนข้างทันสมัย นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสุนัขและเด็ก และยุงก็ไม่ชอบมันมากเท่ากับสนามหญ้าจริงๆ เช่นกัน

สร้างขอบเขต ขอบเขตและคำจำกัดความของรูปแบบ เป็นลักษณะสำคัญในสวน มักชอบใช้ขอบเหล็กที่มีความหนามาก เพื่อแยกวัสดุและกำหนดแปลงปลูกโดยเฉพาะ ด้วยความหนานั้น จึงไม่บิดงอหรือโค้งงอเมื่อเวลาผ่านไป โดยส่วนตัวแล้วหากใช้วัสดุฮาร์ดสเคปธรรมชาติที่ไม่ออกเสียงเช่น ไม้ หินแกรนิต หินปูน และบลูสโตน เพื่อให้ได้สวนที่สามารถผ่อนคลายกับฉากหลังที่มีความเงียบสงบ

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183