หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

สวนสไตล์ญี่ปุ่นออกแบบอย่างไร?

การจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่นได้รับความนิยมมากขึ้น สวนญี่ปุ่นขนาดเล็กตั้งอยู่ในสวนในบ้านและในแปลงต่างๆ ลักษณะของสถานที่เหล่านี้แต่เดิมตัดแต่งต้นไม้สไตล์บอนไซ ชวนชมและกุหลาบพันปีที่ออกดอกสวยงาม หรือปาล์มที่มีใบสีแดงลักษณะพิเศษ องค์ประกอบเหล่านี้สร้างขึ้นโดยชาวสวนชาวโปแลนด์ซึ่งมักเป็นมือสมัครเล่น เช่น สวนญี่ปุ่น แม้ว่าพวกเขาจะชอบใจ แต่ก็ไม่ได้สะท้อนถึงธรรมชาติที่สมบูรณ์ของสวนญี่ปุ่นที่แท้จริง สวนญี่ปุ่นที่จัดแต่งและดูแลเป็นอย่างดีไม่มีทางเหมือนงานของนักจัดสวนชาวยุโรปเลย เต็มไปด้วยความหมายที่ซ่อนเร้น ความทรงจำต่างๆ ที่ให้คุณได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ

สวนประเภทนี้แตกต่างจากสวนในครัวเรือนทั่วไปในประเทศของเรา สวนญี่ปุ่นพยายามที่จะทำให้ทุกสิ่งสวยงามในธรรมชาติ พวกเขาสร้างภูมิทัศน์ขนาดจิ๋วซึ่งมักจะวางไว้บนพื้นที่เล็กๆ ที่คุณสามารถมองเห็นได้ทั้งก้อนหินที่สวยงามที่ปกคลุมไปด้วยตะไคร่น้ำ รวมถึงทางยาวที่ซ่อนอยู่ตามเนินเขา ลำธาร แม่น้ำ และทะเลสาบ องค์ประกอบลักษณะที่เห็นได้ชัดคือเมื่อเดินเล่นรอบสวนที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีต้นไม้ขึ้น แอ่งน้ำตื้น ไม้ไผ่และหาดหินกรวด ไม้ยืนต้นและหลอดไฟมีเป็นระยะๆ และเป็นเพียงการเน้นลักษณะตามธรรมชาติของซอกมุมในสวนเท่านั้น

สวนญี่ปุ่นเป็นสถานที่ที่หินและน้ำเติมเต็มซึ่งกันและกัน และการอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนนั้นเน้นสีเขียวของพืช แม้แต่บ่อน้ำขนาดเล็กหรือชามที่เต็มไปด้วยน้ำก็เป็นส่วนหนึ่งของสวนที่ตกแต่งในสไตล์ตะวันออก ก้อนหินเป็นสัญลักษณ์แทนภูเขาที่ปกคลุมด้วยหมอกตลอดเวลาการดูแลสวนญี่ปุ่นนั้นลำบากพอๆ กับการรักษารูปร่างที่ดีตามมาตรฐานอื่นๆ อย่างไรก็ตาม การรักษาทั้งหมดจะดำเนินการในลักษณะที่เป็นไปได้มากที่สุดเพื่อซ่อนการแทรกแซงของมนุษย์ในโลกธรรมชาติ การปฏิบัติกับงานตัดแต่งต้นไม้ให้ดูเหมือนได้รับพลังจากธรรมชาติ เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของความคิดของชาวญี่ปุ่นที่ดูเหมือนว่าจะดูแลต้นไม้โดยไม่รบกวนลักษณะตามธรรมชาติของต้นไม้
แม้แต่สวนสไตล์ญี่ปุ่นที่เล็กที่สุดก็ต้องมีความสงบเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ จุดประสงค์ที่สำคัญที่สุดเบื้องหลังผู้สร้างสวนสไตล์นี้คือการเน้นความงามที่กลมกลืนของธรรมชาติ การเดินเล่นในสวนนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นการไตร่ตรองโดยไม่ครอบงำด้วยสีฉูดฉาดแบบเดียวกัน อย่ากังวลกับตะไคร่น้ำ ใบไม้ร่วงและใบไม้ใต้ต้นไม้ ให้นึกถึงการเดินเล่นในป่าบนภูเขา

การสร้างสวนสไตล์ญี่ปุ่นก็คุ้มค่าที่จะสำรวจปรัชญาของชาวสวนตะวันออกเพื่อทำความเข้าใจหลักการในการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม ต้นไม้ และวิธีการใช้อย่างแท้จริง ตามปรัชญาของญี่ปุ่น ของเก่าล้วนมีค่า และกฎนี้ก็มีผลเช่นเดียวกันเมื่อคุณสร้างสวน ก้อนหินที่ปกคลุมไปด้วยตะไคร่น้ำ ต้นไม้เก่าแก่และกิ่งก้านที่ก่อตัวขึ้น การประดับด้วยหินโพสทาร์ซานมีไว้เพื่อย้ำเตือนผู้ชมว่าไม่ได้เกี่ยวกับอดีต องค์ประกอบของสวนได้รับการออกแบบเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความสมดุลของอายุ สิ่งเหล่านี้อาจเป็นแสงและเงาที่ตัดกันของหินและน้ำเช่นกัน

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183