หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

ร้านอาหารกับงานตกแต่งด้วยหญ้าเทียม

หญ้าเทียมตกแต่งร้านอาหาร

เพราะร้านอาหารเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่ในใจหลายๆคนเลือกใช้เป็นที่สำหรับพักผ่อน พบปะสังสรรค์ งานฉลอง หรือใช้เป็นที่พึ่งเมื่อยามหิว การทานอาหารที่อร่อยในสถานที่ๆมีบรรยากาศที่ดีเป็นเรื่องสำคัญ ร้านอาหารหลายๆร้านเลือกตกแต่งร้านด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ด้วยวัสดุตกแต่งหลายๆชนิดที่ดูสบายตาสบายใจ อีกทางเลือกหนึ่งก็คือการเลือกใช้หญ้าเทียมเป็นวัสดุหลักในการตกแต่งเพื่อเพิ่มสีเขียวให้กับบริเวณโดยรอบ


🍀 การตกแต่งภายในตัวอาคาร ร้านอาหารมักจะเลือกตกแต่งด้วยหญ้าสำหรับติดผนัง เพิ่มความสดชื่นให้กับผนังด้านใน และยังสามารถดูแลได้ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับการติดตั้งไว้บนพื้น ซึ่งอาจจะมีฝุ่นและเศษอาหารตกหล่นไปตามร่องหญ้า หญ้าติดผนังมีให้เลือกใช้งานได้หลายแบบเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในร้าน เช่น หญ้าตีนเป็ด หญ้าญี่ปุ่น หญ้านวลน้อย หญ้าผักชี เป็นต้น

🌿 สำหรับการตกแต่งภายนอกร้านอาหารด้วยหญ้าเทียมนั้น โดยมากร้านอาหารที่เป็นระบบเปิด คือเป็นร้านกลางแจ้ง การเลือกติดตั้งสนามหญ้าเทียมเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสนามหญ้าจริง เพราะดูแลง่าย ไม่ชื้นแฉะเพราะระบายน้ำได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถทำความสะอาดได้เต็มที่เพราะอยู่ภายนอกอาคาร

🌳 การตกแต่งด้วยหญ้าเทียมบริเวณอื่นๆของร้าน ก็ยังช่วยเสริมบรรยากาศภายในร้านให้ดูสดชื่น ร่มเย็น และดูสบายตาได้ยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่นบริเวณเคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ บริเวณทางเดิน หรือจัดเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก หรือการตกแต่งด้วยกล่องหญ้าเทียม ลูกบอลหญ้าเทียม เป็นต้น

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183