หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

แต่งสวนแนววินเทจ

สวนแนววินเทจ

การจัดสวนแนววินเทจเป็นการออกแบบตกแต่งสวนภายนอกอาคารให้ดูมีลักษณะโรแมนติค ดูย้อนยุค แสดงให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติของสวนได้อย่างเต็มที่ โดยมากมักจะจัดเป็นสวนสไตล์อังกฤษ จะมีการประดับด้วยต้นไม้สีเขียวที่มีดอกสีสันสดใส มีไม้พุ่ม ไม้แขวน ชุดโต๊ะเก้าอี้สีขาวสบายตา หรือมีศาลาพักผ่อนขนาดเล็กอยู่ด้วย

การเลือกหญ้าเทียมมาติดตั้งในสวนแนววินเทจนั้นสามารถเลือกใช้ได้ทั้งหญ้าปูพื้นและหญ้าติดกำแพง เพราะจะลดภาระการดูแลและยังทำให้สวนดูใหม่และสะอาดอยู่เสมอ การติดตั้งสามารถตัดตัวหญ้าวางล้อมพุ่มไม้และต้นไม้ใหญ่ หรืออาจจะใช้กระถางต้นไม้วางบนแผ่นหญ้าเทียมก็ทำได้เช่นกัน การรดน้ำต้นไม้ยังสามารถทำได้เป็นปกติเพราะหญ้าเทียมจะมีช่องระบายน้ำลงไปด้านล่างทำให้ไม่มีปัญหาน้ำขังเฉอะแฉะ ส่วนการติดตั้งแบบหญ้าติดกำแพงเลือกเป็นหญ้าแบบสีเข้มและแต่งด้วยกระถางไม้ดอกแบบแขวนจะช่วยให้สีเด่นสดใสตัดกันชัดเจน


🍀 สำหรับโทนสีในการเลือกแต่งสวนแนววินเทจโดยหลักๆจะเป็นพื้นที่สีเขียว น้ำตาล และสีขาว และประดับด้วยไม้ดอกสีสดใสเพิ่มเติม อาจจะใช้อ่างบัว กระถางปูน รูปปั้นปูนสีขาวมาประดับเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับพื้นที่ได้อีก อย่างไรก็ตามการแต่งสวนแนวนี้เหมาะที่จะจัดไว้บริเวณพื้นที่ภายนอกอาคาร ซึ่งต้นไม้ต่างๆสามารถรับแสงได้ดีและจะดูแลทำความสะอาดได้ง่ายกว่านั่นเอง

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183