หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

สำนักงานสีเขียว

สวนแนววินเทจ

แน่นอนว่าการทำงานในสำนักงานหรือออฟฟิศวันละหลายชั่วโมงได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของใครหลายๆคน พื้นที่และสิ่งแวดล้อมโดยรอบจึงมีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากส่งผลกับอารมณ์และบรรยากาศโดยรวม การจัดพื้นที่ให้มีความเป็นธรรมชาติด้วยการเพิ่มสีเขียวสดใสเข้าไปเพิ่มจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถทำได้โดยใช้ทุนตกแต่งไม่มากนัก

🍀 พื้นที่ส่วนต้อนรับ/ประชาสัมพันธ์
สามารถใช้วัสดุประกอบเคาเตอร์ โต๊ะ เก้าอี้ ตัดด้วยสีเขียวเพื่อความสบายตาสบายใจของผู้ที่เดินทางมาพบ หรืออาจจะแต่งพื้นด้วยพรมสีเขียวหรือหญ้าเทียมชนิดต่างๆ เพื่อให้เกิดความสดชื่นสดใสของพื้นที่ได้เป็นอย่างดี


🌿 พื้นที่ส่วนการทำงาน/ออฟฟิศ
สามารถปรับให้พื้นที่มีสีเขียวได้ตามต้องการเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการทำงานที่ดี ตัวอย่างเช่นใช้สีทาผนัง กระเบื้องปูพื้น โต๊ะและเก้าอี้สำนักงาน และอุปกรณ์การทำงานต่างๆ

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183