หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

แต่งพื้นที่อีเวนท์

แต่งพื้นที่อีเวนท์

พื้นที่จัดงานอีเวทน์ บูทแนะนำหรือจำหน่ายสินค้า ห้องจัดแสดงสินค้าเฉพาะกิจ ต่างก็เป็นพื้นที่ๆจัดขึ้นชั่วคราวสำหรับบริษัทห้างร้านจะมาจัดงานหลากหลายรูปแบบเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ ประชาสัมพันธ์ หรือจัดโปรโมชั่นประเภทต่างๆ ดังนั้นการจัดเตรียมพื้นที่ให้มีความสวยงาม ทันสมัย เข้ากับบรรยากาศงานโดยรอบถือเป็นเรื่องที่มีความสำคัญไม่น้อย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้เยี่ยมชมงาน ลูกค้า หรือคู่ค้าทางธุรกิจก็ตาม

🍀 เพิ่มหญ้าสีเขียวให้สดใส
ด้วยความที่เป็นพื้นที่จัดงานชั่วคราว สามารถเลือกหญ้าปูพื้นราคาประหยัด ขนสั้น สีสั้นสดใส แลดูเหมือนพรมปูพื้นสีเขียวที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและสบายใจเมื่อได้เข้ามาในพื้นที่ ในส่วนของการประดับผนัง ฉาก และกำแพงต่างๆ สามารถเลือกเป็นหญ้าติดกำแพงแบบแผ่นประเภทต่างๆที่สามารถติดตั้งได้ง่ายเพื่อเสริมบรรยากาศให้มีความร่มเย็นมากขึ้น

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183